Học Sinh Đi Diện Visa thẳng Du học Hàn Quốc 2020-2021

Trường Đại Học Top 1% là các trường có tỉ lệ sinh viên bất hợp pháp (bỏ học trốn ra ngoài làm việc) dưới 1%. Đồng thời đáp ứng đủ 1 số điều kiện của Đại Sứ Quán Hàn Quốc Và Bộ Tư Pháp Hàn Quốc.

Hàng năm Ủy ban thẩm định của Đại Sứ Quán Hàn QUốc Và Bộ Tư Pháp Hàn Quốc xét duyệt và đưa ra danh sách chính thức các trường Đại học Top 1%.

Trường Đại học Top 1%(hay còn gọi trường Visa Code) có khả năng xuất thẳng visa cho du học sinh mà không cần phỏng vấn tại lãnh sự quán hoặc đại sứ quán.

 

 

 

 

Học Sinh Top 1 của NBT

 • Visa thẳng D4-1 là gì?
  Visa thẳng Du học tiếng D4-1 là chương trình áp dụng cho sinh viên Việt Nam và quốc tế tham gia chương trình du học tiếng Hàn tại trường Cao Đẳng, Đại Học Hàn Quốc – nằm trong danh sách trường Top 1% ( tức là những trường đăng ký lên Chính Phủ Hàn Quốc để xét duyệt tỉ lệ sinh viên bỏ trốn dưới 1%)
  Visa thẳng Du học tiếng D4-1 được thực hiện trong vòng 1 tháng , theo lộ trình:
  – Nộp hồ sơ xét tuyển, cin thư mời nhập học từ trường (Tùy trường có phỏng vấn hoặc không)
  – Nhận mã visa do Cục quản lý  xuất nhập cảnh Hàn Quốc cấp
  – Xin visa tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam bằng cách: nộp mã visa + một số hồ sơ theo yêu cầu.

Lưu ý:

 •  Học sinh đăng ký những trường Visa thẳng sẽ Miễn phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nôi

Do có nhiều ưu thế và sự chắc chăn hơn trong quá trình cấp visa nên nhiều học sinh muốn đăng ký vào những trường hợp này cho nên khi đăng ký học sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ sớm hơn, kỹ hơn và chuẩn bị tâm lý tốt để vượt qua kỳ phỏng vấn của phòng tuyển sinh của trường.

Ngoài ra, các trường thuộc Top 1% thường có học phí cao hơn. Vì trong nhóm trường đa phần là những trường đứng Top ở Hàn Quốc, nên chi phí giảng dạy, học tập sẽ cao hơn hẳn những trường khác; nên khi chọn trường các bạn cần xác định chi phí đi du học Hàn Quốc sẽ bị nhân lên khá nhiều.

Tuy nhiên, vì những điều kiện dễ dàng và thuận tiện của Visa Thẳng (không cần học tiếng Hàn trước, không phỏng vấn thông qua Đại Sứ Quán, có nhiều người tìm đến Visa thẳng để trốn ra ngoài làm việc và định cư bất hợp pháp) dẫn đến hệ quả không kiểm soát được chất lượng du học sinh Hàn Quốc.

Lượng kiến thức tiếng hàn tại Việt Nam không được chuẩn bị đầy đủ, thế nên việc du học sinh khi sang Hàn phải học hoàn toàn 100% bằng tiếng Hàn sẽ hoàn toàn bị tụt dốc và không theo kịp, từ đó dễ dàng chán nản và không theo được đến cùng.

Có thể nói Visa thẳng là con đường nhanh, thuận lợi nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều chất lượng học tập của du học sinh trước mắt.

Trung tâm Du Học Quốc Tế Nhật Bắc từ nhiều năm nay là đối tác tin cậy, là đại diện tuyển sinh cho nhiều trường Đại Học, Cao đẳng ở Hàn Quốc. Với hơn 50 trường Đại học, cao đẳng khác nhau. Trong đó có 20 trường thuộc Top 1% Visa thẳng.

Hơn 20 trường thuộc nhóm trường được chứng nhận

Hơn 10 trường thuộc Top 3 ( Cần có tài khoản đóng băng 10.000USD)

Chương trình Visa thẳng ở trên được gia hạn và tiếp tục có hiệu lực đến đầu năm 2021, sau đó sẽ có các thông báo mới và các thay đổi mới, vì vậy các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc hãy nhanh tay đăng ký du học Hàn Quốc chương trình visa thẳng qua Công Ty Du Học Quốc Tế Nhật Bắc để biến giấc mơ du học tại xứ sở kim chi của mình trở thành hiện thực.

Các bạn Top 2 đi lấy Visa

Hình ảnh bạn Top 2 đi lấy Visa

Công Ty Du Học Quốc Tế NBT-Group – nbt.net.vn

 • Địa chỉ: 25 Lê Viết Thuật – Xã Hưng Lộc- Thành Phố Vinh- Tỉnh Nghệ An
 • SĐT : 0967.824.646 – 0967.679.936

Leave Comments

Scroll
0967679936
0967679936