DU HỌC NGHÀNH NẤU ĂN TẠI HÀN QUỐC

HỌC NGHỀ NẤU ĂN TẠI HÀN QUỐC – CƠ HỘI VÀNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc – Cơ hội vàng để thành công

Hàn Quốc là một trong những quốc gia tại châu Á có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, thay vì học tập tại trong nước nhiều bạn trẻ lựa chọn du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc. Với những thế mạnh về ẩm thực, du học Hàn Quốc mảng “ẩm thực” mang đến nhiều cơ hội dành cho bạn.

Tại sao du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc lại được yêu thích

Du học ngành Hàn Quốc ngành nấu ăn chi phí thấp

Du học đại học, du học Thạc sĩ tại Hàn Quốc bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn. Bên cạnh đó, học phí học đại học tại Hàn Quốc ngành công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng không hề thấp. Thế nên du học Hàn Quốc ngành nấu ăn luôn được đánh giá chi phí thấp.

Toàn bộ thủ tục, quá trình đăng ký du học bạn chỉ mất khoảng 190 đến 200 triệu đồng. Đây là một còn số khá khiêm tốn so với việc bạn lựa chọn du học nghề tại nhiều nước trên thế giới. Từ đó, du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề kinh phí. Ngoài ngành nấu ăn, du học nghề may mặc tại Hàn Quốc cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi những lợi ích tuyệt vời.

Ẩm thực Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn

Hàn Quốc là đất nước phát triển về mọi mặt. Đặc biệt dù trong lĩnh vực nào, Hàn Quốc cũng có sức ảnh hưởng đến nhiều nước trong khu vực và thế giới. Đặc biệt, nền ẩm thực Hàn Quốc luôn được nhiều người yêu thích và ảnh hưởng lớn trên thế giới.

Ẩm thực Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn tại nhiều nước trên thế giới
Ẩm thực Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn tại nhiều nước trên thế giới

Dễ thấy rằng, ẩm thực Hàn Quốc có mặt khắp mọi nơi trên thế giới. Ngay cả Mỹ, Anh, Pháp,… những nhà hàng món Hàn luôn được thượng khách ủng hộ. Chính vì ẩm thực Hàn Quốc có sức ảnh hưởng lớn thế nên tại đây học nấu ăn luôn được đầu tư.

Du học nghề bếp tại Hàn Quốc bạn sẽ có cơ hội thực hành tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Vì hầu hết các trường dạy nghề nấu ăn tại Hàn đều liên kết trực tiếp với nhà hàng, khách sạn. Trong quá trình theo học, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành và phát triển tài năng.

Ngoài ra, nghề nấu ăn rất đa dạng, bạn có du học nghề bánh tại Hàn Quốc. Đây là một trong những ngành nghề có triển vọng trong tương lai. Thêm vào đó, du học nghề làm bánh tại Hàn Quốc bạn có nhiều cơ hội xin được việc tại nhà hàng khách sạn ngay tại xứ sở kim chi.

Học bổng du học ngành nấu ăn

Thông thường, học bổng du học nghề Hàn Quốc là chưa có. Nhưng với nghề nấu ăn thì hoàn toàn khác. Du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc bạn còn có cơ hội nhận được học bổng từ các trường. Học bổng du học nghề nấu ăn Hàn Quốc có nhiều chương trình khác nhau. Theo đó giá trị học bổng và tiêu chí đánh giá cũng có sự khác biệt.

Du học nghề nấu ăn ở Hàn Quốc để có cơ hội nhận học bổng
Du học nghề nấu ăn ở Hàn Quốc để có cơ hội nhận học bổng

Thông thường để nhận được học bổng, bạn phải làm đơn nộp cho trường. Thế nhưng một trong những tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá có được học bổng hay không chính là kết quả học tập. Chỉ khi bạn có kết quả học tập thật sự xuất sắc.

Điều kiện du học nghề đầu bếp tại Hàn Quốc

Điều kiện học tập

Du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc yêu cầu một số điều kiện cụ thể. Thế nhưng nhìn chung những điều kiện đưa ra không quá khắt khe. Trước hết bạn phải đáp ứng điều kiện học tập.

 • Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 5.0 trở lên
 • Chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2

Điều kiện khác

Bên cạnh đáp ứng điều kiện học tập, nếu muốn du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc bạn cần:

 • Nằm trong độ tuổi 18 đến 30
 • Đảm bảo tình trạng sức khỏe, không mắc một số bệnh truyền nhiễm
 • Không có tiền án tiền sự, người nhà định cư trái phép tại Hàn Quốc
 • Không bị cấp nhập cảnh vào Hàn Quốc
 • Chứng minh tài chính với số tiền 10.000 USD trong tài khoản ngân hàng
Điều kiện du học Hàn Quốc nghề nấu ăn không quá khó khăn
Điều kiện du học Hàn Quốc nghề nấu ăn không quá khó khăn

Những giấy tờ cần chuẩn bị để du học nấu ăn tại Hàn Quốc

Để là thủ tục du học nghề nấu ăn tai Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ khác nhau. Cụ thể hơn:

 • Chứng minh thư nhân dân
 • Giấy khai sinh
 • Sổ hộ khẩu
 • Sơ yếu lý lịch
 • Bằng tốt nghiệp THPT
 • Học bạ trung học phổ thông
 • Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng
 • Chứng minh thư nhân dân của người bảo lãnh
 • Giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự

Những giấy tờ này bạn cần chuẩn bị thật đầy đủ. Nếu không may bị quên, trong quá trình làm thủ tục du học nghề tại Hàn Quốc, công ty tư vấn du học sẽ nhắc bạn.

Du học nghề nấu ăn tại Hàn Quốc là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Thế nhưng, để hành trình du học thuận lợi bạn hãy chú ý lựa chọn đơn vị công ty tư vấn uy tín.Hãy đến với nbt để được tư vấn chính xác nhất các bạn nhé.

Leave Comments

Scroll
0967679936
0967679936